การประท้วง

การประท้วงในต่างประเทศ

ผู้คนเป็นล้านออกมาประท้วงล็อกดาวน์

การประท้วง ทั่วโลก

เกิดอะไรขึ้น?

นักวิทยาศาสตร์และแพทย์หลายคนออกมาเตือนผู้คนว่าวัคซีนโควิดเป็นอันตรายและถูกออกแบบมาเพื่อเปลี่ยนดีเอ็นเอของมนุษย์ https://www.bitchute.com/video/Gv1T98qFp8nv/ พวกเขากล่าวว่า บริษัท ยักษ์ใหญ่ด้านโซเชียลมีเดียเช่น Youtube, Twitter, Facebook, Google, Apple, Microsoft กำลังร่วมมือกับ บริษัท ยารายใหญ่ของโลกเช่น Moderna, Pfizer เพื่อสอดแทรกนาโนเทคโนโลยีเข้าไปในวัคซีน ซึ่งจะเปลี่ยนแปลงดีเอ็นเอ ของมนุษย์และจะรวบรวมและติดตามข้อมูลเกี่ยวกับสุขภาพของมนุษย์ นาโนเทคโนโลยีนี้จะเปลี่ยนดีเอ็นเอของมนุษย์ในหลายๆ ด้านรวมถึงการเปลี่ยนแปลงภาวะเจริญพันธุ์ในเพศหญิงเพื่อหยุดยั้งการการตั้งครรภ์ และ ลดประชากรโลก พวกท่านอธิบายต่อว่า นี่เป็นการทดลองที่อันตรายต่อมนุษย์ในวงกว้าง โดยไม่ทราบถึงผลกระทบในระยะยาว ไม่ได้แจ้งและไม่ได้รับความยินยอมจากผู้รับวัคซีน นักวิทยาศาสตร์บางท่านเช่น Dr. Michael Yeadon อดีตรองประธานและหัวหน้านักวิทยาศาสตร์ของ บริษัท ไฟเซอร์ กล่าวว่าวัคซีนนี้ออกแบบมาเพื่อลดจำนวนประชากรโลก Dr. Sherri Tenpenny ก็เห็นด้วยเช่นและกล่าวว่า เราจะเริ่มเห็นผู้คนล้มตาย ภายใน 4-16 เดือนข้างหน้าหลังจากได้รับวัคซีน ผู้คนจะเริ่มเสียชีวิตด้วยโรคแปลก ๆ และพวกเขาจะโทษไวรัส สิ่งที่น่าตกใจกว่านั้นก็คือ … นักวิทยาศาสตร์ที่ออกมาเตือนไม่ใช่คนที่ไม่มีชื่อเสียง แต่กลับกลายเป็นนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำของโลกที่ได้รับรางวัลโนเบล เป็นอาจารย์จาก Harvard, Standford และอีกมากมาย

โปรไฟล์ นักวิทยาศาสต์ (คุณสามารถคลิกเข้าไปชมบทสัมภาษณ์ ของแต่ละท่านได้)

แล้วไงต่อ...

นักวิทยาศาสตร์เหล่านี้ถูกเซ็นเซอร์จากสื่อ และโซเชียลมีเดีย .. มีคลิปหลุดของ Mark Zuckerberg ซีอีโอ ของ Facebook ซึ่งถูกแชร์ไปทั่ว ในคลิป Mark Zuckerberg กล่าวว่า “วัคซีนจะเปลี่ยน DNA ของมนุษย์โดยไม่ทราบถึงผลกระทบในระยะยาว” https://www.bitchute.com/video/SxPjhdSfS8aL/ จากนั้นผู้คนก็ตระหนักว่าพวกเขาถูกเซ็นเซอร์ข้อมูล ในคณะเดียวกัน มีหลักฐานอื่นๆ มากขึ้นเรื่อย ๆ ที่พิสูจน์ได้ว่าเครื่อง PCR ซึ่งเป็นเครื่องในการตรวจ Covid 19 ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้แสดงผลลัพธ์ที่ผิดโดยจงใจ และ หลอกลวง เมื่อมีผู้คนเข้ารับการตรวจ โควิด ผลจะออกเป็นบวก (ผลแสดงว่าติดเชื่อ) และแล้วสื่อ ก็มีการผลิตข่าวและแพร่ตัวเลขผู้ติดเชื่อโควิดออกไป แล้วให้เหตุผลว่าคุณติดเชื่อแต่ไม่แสดงอาการ ทำให้ผู้คนเกิดความกลัว ตามด้วยการล็อกดาวน์ ทำลายชีวิตคนทั่งโลก เพื่อมีจุดมุ่งหมายให้มีกฏหมายบังคับฉีดวัคซีนโดยอ้อม เช่น e-passport ไม่ให้เดินทาง (จะ)ไม่ให้ลูกหลานเข้าโรงเรียน (จะ)ไม่ให้เข้าที่ชุมชนเช่น ฟิตเนส หากไม่ฉีดวัคซีน ในความเป็นจริงแล้ว 97% ของการตรวจนั้นผิด อ่านเรื่อง เครื่อง PCR ต่อที่นี้

เมื่อเป็นเช่นนั้น...

ผู้คนจึงตื่นขึ้น และออกมาประท้วงให้ หยุดล็อกดาวน์ และ ยกเลิกมาตรการบังคับชีดวัคซีน

เบอร์ลินประท้วง ผู้พิพากษาสั่งให้ตำรวจเยอรมันถอย!

ผู้คนในเบอร์ลินเยอรมันพอแล้วเมื่อพูดถึงมาตรการที่เข้มงวดในการจัดการกับโควิด -19 ของรัฐบาล!

ผู้คนประมาณ 500,000 คนออกไปตามท้องถนนเพื่อแสดงความไม่พอใจต่อรัฐบาลเกี่ยวกับการทำลายเศรษฐกิจและการแสดงปฏิกิริยาที่มากเกินไปต่อ โควิดที่ ถูกวางแผนมา ในวิดีโอนี้ Dan Dicks จาก Press For Truth พูดคุยกับ Max Bachmann นักข่าวที่กล่าวถึงการประท้วงและผู้ที่เข้าใจว่าปัญหาของพวกเขาคืออะไรการเคลื่อนไหวเริ่มต้นขึ้นอย่างไรและจะไปที่ใด!

ลอนดอนและเยอรมนี

จากการประท้วงที่รุนแรงขึ้นในสหรัฐฯ ชาวยุโรปมีวิธีที่แตกต่างออกไป ผู้ประท้วงอย่างสันติหลายล้านคนเดินขบวนพร้อมเพรียงกันทั่วลอนดอนและเยอรมนี

การประท้วงที่ ประเทศ เกาหลี

การประท้วงที่ ประเทศ เนเธอร์แลนด์

ประท้วงในฝรั่งเศส:

การประท้วงที่ ประเทศแคนาดา (เมืองโตรอนโต)

การประท้วงที่ ประเทศแคนาดา (เมือง แวนคูเวอร์))

การประท้วงต่อต้านการ ล็อกดาวน์ ที่โคเปนเฮเกน เดนมาร์ก

สิ้นสุดการประท้วงล็อคดาวน์ # 1 มีนาคม! ชาวแคนาดารับมือกับการหลอกลวงโคโรนาวิรัส

เมลเบิร์น ออสเตรเลีย

การประท้วง lockdown ไอร์แลนด์

กรีซ: การสาธิตครั้งใหญ่อีกครั้ง

ตำรวจรักประชาชน ยูเครน

การประท้วงของนิวซีแลนด์

กรุงมาดริด เสปน ประท้วงการล็อกของรัฐบาล

โปแลนด์

กรุงมาดริด เสปน ประท้วงการล็อกของรัฐบาล

Stop Thai Control